Ông lão bán đồ ăn đêm lại chính là Thần ăn Nhật Bản – review phim Quán Ăn Đêm 2

HomeEntertainmentÔng lão bán đồ ăn đêm lại chính là Thần ăn Nhật Bản – review phim Quán Ăn Đêm 2
Ông lão bán đồ ăn đêm lại chính là Thần ăn Nhật Bản - review phim Quán Ăn Đêm 2
Ông lão bán đồ ăn đêm lại chính là Thần ăn Nhật Bản – review phim Quán Ăn Đêm 2
Vẫn như ở phần một, khi mà mọi người còn đang tất bật hối hả về bên gia đình thì các chủ quán ăn đêm mới bắt đầu ngày mới của họ. Những con người phục vụ những vị thực khách thuộc đủ loại thành phần của xã hội, bất kì ai tới đây đều được chào đón như thượng đế kể cả khi bạn chẳng có cắc nào trong người. Đôi khi chỉ là những món ăn cơ bản nhưng lại mang tới hương vị cực kỳ đẳng cấp, vẫn là người đầu bếp già ấy và vẫn là cái menu chỉ cần khách muốn gọi gì thì làm đó, chỉ cần thượng đế muốn ăn thì bất kể món ăn nào ông ta cũng sẽ làm cho bằng được. Ở trong phần 2 này chúng ta sẽ đi sâu hơn vào lối sống về đêm ở Nhật cùng những món ăn đặc sắc tại xứ sở mặt trời mọc này nhé.
Mở đầu phim là món trứng rán quen thuộc nhưng lần này có thêm cà rốt nướng than, hôm nay không khí khá ảm đạm vì ai cũng phải đi dự đám tang của bạn bè hoặc người thân. Có một người phụ nữ lạ mặt bước vào gọi món thịt bò xào xì dầu, dù khá đông khách nhưng Master vẫn làm ngay mà không chần chừ gì, ông không quên thêm một ít giá đỗ cũng như hành tây để tăng thêm hương vị. Hóa ra cô mặc đồ đen không phải vì đi dự đám tang mà đơn giản vì cô thích làm như vậy mỗi khi gặp stress trong công việc, hóa ra người Nhật cũng giống bên mình cứ ai mất là treo avatar đen. Theo lời của một thực khách khác thì người phụ nữ đó tên là Noriko, cô làm biên tập viên cho một nhà xuất bản lớn ở Tokyo nên lúc nào cũng bị sếp gây áp lực về deadline cũng như số lượng sách xuất ra thị trường. Những đứa trẻ thì mong mình lớn mau lên còn người lớn thì lại mong mình được nhỏ lại, chẳng ưu tư gì mà vô lo vô nghĩ chơi đùa qua ngày tháng.
Không còn cách nào khác để giải tỏa nên Noriko thường đến quán ăn đêm để uống một chút, sau đó thưởng thức món thịt xào để sốc lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu cho ngày tiếp theo. Sáng hôm sau người phụ nữ phát hiện sếp mình đã gục chết trên bàn làm việc khi tới nhà ông biếu quà, cô hốt hoảng chạy ra ngoài rồi lập tức gọi điện cho người nhà nạn nhân cùng cảnh sát. Trong lễ tang, Noriko vô tình gặp bạn thân của người sếp quá cố và dẫn ông tới quán ăn để thưởng thức món ăn mình yêu thích…
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #quanandem2 #midnightdiner #phimnhat #anime

Take the opportunity to connect and share this video with your friends and family if you find it useful.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *